Giới thiệu Eurovina

 Công ty Du lịch EUROVINA TRAVEL  khai trương văn phòng đầu tiên tại thủ đô Praha ngày 22.2.2012 , EUROVINA hiện là thành viên của Hiệp hội hàng không thế giới IATA, đại lý cấp I cho Vietnam Airline và hàng chục hãng hàng không lớn nhất trên thế giới,  đại lý chính thức cho các hãng du thuyền 5* sao lớn nhất thế giới. EUROVINA đồng thời cũng là thành viên tích cực của Hiệp hội Du lịch Cộng hòa Séc ACK , hợp tác với hàng trăm công ty du lịch lữ hành. Và có đối tác tại tất cả các nứơc Châu Âu.

  Các tour du lịch của EUROVINA bao gồm : Du lịch tham quan, Hội thảo,  Hội chợ triển lãm , Tour du thuyền 5 sao ,  Du lịch nghỉ biển k ết hợp tham quan , Du lịch chữa bệnh, Nghỉ dưỡng , Du học, Công tác.

  Kết quả của sự nỗ lực không ngừng của EUR OVINA là niềm tin c ậy của hàng ngàn Quí khách hàng Việtnam, khách hàng Séc, cũng như các khách VIP của các tổng công ty lớn như Tổng công ty Dầu khí PVEP, Ngân hàng BID V, VietinBank, FPT Software , Plzensky Prazdroj, Metros t a v, R etia, ... và của các cơ quan đoàn thể như : Đại sứ quán Việt nam tại CH Séc, Slovakia, Hy lạp, Áo, Bộ Văn hóa , TT và Du lịch Việt nam, Tổng cục du lịch Việt Nam,  Sở Công thương Hà nội, phòng thương mại VCCI và nhiều đơn vị tiêu biểu khác.

  Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, cộng tác viên với kinh nghiệm và trình độ ở các nước CH Séc, Hungary, Áo, Đức, Pháp, Anh, Italia, Hy lạp ,Dubai, Carliforlia ...chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách. Xin hẹn gặp Quí khách !

Những lý do  để mua tour du lịch online trên www.EUROVINA.EU 

 Giá cả hợp lý  : Chúng tôi đảm bảo giá thành đúng giá như giá của các hãng du lịch mà chúng tôi hân hạnh được là  đại lý chính thức. Bao gồm 250 hãng du lich lớn nhỏ của CH Séc và CH liên bang Đức.

 • Giá tour gửi cho bạn đã bao gồm tât cả các lệ phí
 • Với EUROVINA.EU bạn sẽ có một kỳ nghỉ  với giá thành hợp lý nhất.

 Đảm bảo an toàn :  Các tour du lịch được chúng tôi lựa chọn và đảm bảo. Các hãng du lịch đều có đóng bảo hiểm bắt buộc theo luật pháp hiện hành.

Số lượng  tour online kỷ lục : trên 5oo ooo tour 

 •  Đến với EUROVINA.EU , Bạn không phải đi tìm nhiều nơi trên mạng .Bạn có thể dễ dàng lựa chọn tour của trên 250 hãng lữ hành có uy tín nhất, đảm bảo nhất và  tiết kiệm thời gian vàng bạc  của bạn!
 • Hàng ngày cập nhật thông tin LAST MINUTE .Chúng tôi hiện đang cung cấp 54.857 chuyến đi vào phút chót và cập nhật hàng ngày. 

Chuyên nghiệp :  Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Du lịch ,thông thạo ngoại ngữ, am hiểu thị trường  ,đặc biệt là CH Séc, Áo, Hungary, Đức, CH Pháp, Vương quốc Anh, Hà lan, Bỉ, Italia... , EUROVINA TRAVEL hy vọng sẽ cho bạn những lời khuyên có giá trị để  kỳ nghỉ của bạn sẽ được như ý muốn!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào, hy vọng sẽ tư vấn  cho các bạn những lời khuyên bổ ích nhât !

 EUROVINA Travel .

 

Hướng dẫn sử dụng trang web www.eurovina.eu

 Tìm tour theo yêu cầu:

 Tên khách sạn / chuyến đi : Ghi từ chìa khóa mà bạn cần tìm – klíčová slova

 1.  Tên nước    :  chọn đất nước mà bạn muốn đến- ví dụ : Pháp -Francie
 2.  Điểm đến    : chọn thành phố mà bạn muốn đến- Paris
 3.  Khởi hànhQuay về :   chọn ngay sớm nhất bạn muốn đi và ngày muộn nhất bạn muốn về.
 4. Thể loại        : chọn hạng hotel bao nhiêu * bạn muốn ở.
 5. Số ngày         : chọn số ngày nhiều nhất bạn muốn đi.
 6. Phương tiện : chọn phương tiện bạn muốn đi (bus, máy bay…)
 7. Khởi hành     :  chọn  thành phố muốn khởi hành .
 8. Ăn uống          : chọn cách ăn uống nào>> Bez stravy- không  ăn uống, Snídaně – ăn sáng, Večeře – ăn tối, Polopenze- ăn sáng, ăn tối, Plná penze – ăn ba bữa - không có nước uống,    All inclusive – ăn ba bữa,
 9. G   : chọn đến mức giá nào bạn muốn trả.
 10.  Typ zájezdu(thể loại tour) bạn chọn bạn thích thể loại tour nào.

 Pobytový – đi tour nghỉ ngơi/Poznávácí – đi tour thăm quan /

 Eurovíkendy  - đi tour ngắn ngày/Lyžářský – tour đi trượt tuyết

 Plavby – Đi tour tàu biển/ Sportovní – Đi tour thể thao

 Lázně a Wellness – đi tour thư giãn, nghỉ ngơi 

 12. Pořadatel (người tổ chức) – bạn chọn công ty du lịch mà bạn muốn đi cùng.

 Sau khi bạn điền hết các ô theo yêu cầu của bạn, bạn bấm vào chữ Tìm kiếm.

Trang web sẽ hiện ra cho bạn, những tour du lịch theo yêu cầu của bạn.

 Nếu bạn muốn biết thông tin về nước bạn muốn đi, chỉ cần bạn bấm vào tên nước đó, bạn sẽ thấy thông tin về nước đó.

 • Nếu bạn chọn được tour thích hợp với bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 00420 774 399 999 hoăc để lại tin nhắn trên trang web này, email :  info@eurovina.eu .chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất.

  EUROVINA Travel